SV ngành lập trrình website làm game có gi sai

SV ngành lập trình website làm game có gi sai?

JavaScript không chỉ là ngôn ngữ lập trình phía client mạnh mẽ cho web, mà còn là một công cụ tuyệt vời để phát triển các trò chơi trực tuyến và trải nghiệm tương tác. Trần Ngọc Hiếu – sinh viên khoá 18.3, FPT Polytechnic TP HCM vừa hoàn thành một trò chơi mang tên “Memory Game” với thể loại lật hình sử dụng JavaScript. Tựa game thể hiện sự sáng tạo và linh hoạt cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giảng viên hướng dẫn Trần Bá Hộ.

Theo giảng viên hướng dẫn Trần Bá Hộ cho biết: Đây là một phiên bản hiện đại và sáng tạo của trò chơi lật hình kinh điển đã quá quen thuộc. Sau khi được gợi ý hướng mở về chủ đề và nội dung game, bạn Ngọc Hiếu đã kết sưu tầm và tìm kiếm chủ đề có tính liên quan với ngành nghề công nghệ thông tin”.

“Tôi đánh giá cao sự tìm tòi và học hỏi của bạn Hiếu. Từ việc chọn chủ đề để chơi, sự kích thích não bộ phải suy nghĩ và nhớ các cặp thẻ để tìm ra các cặp hình giống nhau đến hình ảnh đẹp và đơn giản là điểm cộng cho sự sáng tạo cho game này. Đồng thời âm nhạc nền vui nhộn sẽ tạo ra một trải nghiệm chơi game thú vị và gây nghiện”.

Trải nghiệm game play

Phần quản trị chuyên nghiệp

Trong mô tả clip các bạn có thể download source code về tham khảo. Chúc các bạn vui vẻ và cảm thấy thú vị khi lập trình game dành cho web!

Xem bài viết tại trang caodang.fpt.edu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Viber
WhatsApp
Tin nhắn
Tin nhắn
WhatsApp
Viber
Zalo